Cách kiểm tra theo dõi vận đơn lô hàng gửi DHL Tracking

Tại thị trường Việt Nam DHL Express được biết đến như một hãng chuyển phát nhanh và uy tín bậc nhất. Ngoài nội dung dịch vụ chính là chuyển phát các bưu phẩm, hàng hoá, tài liệu, chứng từ… đến tận tay khách hàng trong thời hạn được yêu cầu,

DHL hiện nay còn tập trung phát triển chuyên sâu tiện ích Tracking với mong muốn nâng cao khả năng giám sát hàng hoá của khách hàng.

Theo dõi đơn hàng  ?

Đây là một công cụ tra cứu trực tuyến được cung cấp bởi hãng chuyển phát nhanh DHL, giúp quý khách hàng có thể tra cứu vị trí tức thời của hàng hoá trên lộ trình vận chuyển mà không cần phải gọi điện tới trung tâm hỗ trợ của chúng tôi để được nhận thông tin.

Làm thế nào để theo dõi vận đơn hàng hoá qua DHL Tracking ?

Trên mỗi phiếu gửi hàng chuyển phát nhanh của DHL đều có một dòng số bên trên mã vạch lớn bao gồm 10 số . Đó là mã số của bưu phẩm gửi đi. Khi Quý khách muốn tra cứu về tình trạng vận chuyển của hàng hoá, có thể thực hiện các bước sau:

Cách kiểm tra theo dõi vận đơn lô hàng gửi DHL Tracking
Theo dõi đơn hàng DHL

Các bước Theo dõi đơn hàng DHL :

Bước 1 : vào Website dhl.com.vn

Bước 2 : nhập mã vận đơn theo dõi lô hàng của DHL

Bước 3 : Dò tìm đơn hàng 

Bước 4 : Thông tin lô hàng sẽ hiển thị trên Website.

Hoặc bạn có thể truy cập vào Website bên dưới

• Truy cập: https://guihangdimytai.vn/
• Tại trang chủ, nhập mã số đơn hàng vào ô “Track your shipment”. 
• Click chuột vào nút màu đỏ “Track” và sau đó xem thông tin về hàng hoá gửi đi của bạn.
Với việc sử dụng tiện ích này, quý khách có thể chủ động giám sát chu trình chuyển phát nhanh hàng hoá của mình, kịp thời phát hiện những rủi ro về thất thoát hàng hoá hay chậm thời gian gửi – nhận hàng.